Tạp chí Axis

Cập nhật những sáng tạo đầy tính khả thi trong việc quản lý trang trại, cải thiện các thiết bị hỗ trợ, phát triển dòng sản phẩm sinh học, các dịch vụ kèm theo các ứng dụng tiện lợi đã hỗ trợ cho nền chăn nuôi Heo.

August 13, 2018

Nồng độ amoxicillin trong mô heo con theo mẹ sau khi tiêm một mũi Vetrimoxin® LA >

Nghiên cứu này được thực hiện để đánh giá nồng độ amoxicillin trong các loại mô của heo con theo mẹ sau khi sử dụng Vetrimoxin® LA

June 9, 2018

Khả năng Tương hợp của vắc-xin Coglapest® và Coglapix® khi dùng trên heo >

Nghiên cứu này được thực hiện để kiểm tra khả năng tương hợp của hai vắc-xin Coglapix® và Coglapest®, khi Coglapest® được hoàn nguyên trong Coglapix®.

May 27, 2018

Hiệu quả của vắc-xin Coglapix® và Hyogen® khi phòng bệnh Viêm phổi - màng phổi và Viêm phổi địa phương >

Mục đích của bài viết này là so sánh hiệu quả khi kết hợp Coglapix® - vắc-xin giải độc tố A.p (Ceva) và Hyogen® - vắc-xin kiểm soát M. hyo với các vắc-xin cùng chủng loại của các công ty khác, trong trại đã từng bị nhiễm bệnh do A.p và M.hyo.

May 21, 2017

So sáng hiệu quả của vắc-xin Coglapix® và biện pháp kháng sinh trong việc phòng ngừa bệnh Viêm phổi - màng phổi trên heo >

Nhiều trại thường sử dụng một số lượng lớn kháng sinh trong giai đoạn nuôi thịt và vỗ béo để kiểm soát Viêm phổi - màng phổi. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay trong trại là giảm lượng kháng sinh sử dụng, đặc biệt đối với những kháng sinh dùng qua đường uống. Mục tiêu của nghiên cứu này là đánh giá hiệu quả của việc chủng ngừa với sức khỏe của đàn heo và lợi nhuận của trại khi so sánh với biện pháp kháng...

May 7, 2017

Hiệu quả lâm sàng của Vetrimoxin® LA trong việc kiểm soát tỉ lệ chết giai đoạn sớm của heo con theo mẹ >

Sử dụng kháng sinh dự phòng hiệu quả có thể làm giảm tỉ lệ nhiễm bệnh và giảm thiểu tổn thất từ tình trạng heo con bị chết và heo yếu ớt. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả phòng bệnh của Vetrimoxin® LA (amoxicillin dạng tiêm, Ceva) trong trại đang lưu hành S. suis trong đàn heo con theo mẹ.

April 20, 2017

Xác định nồng độ ức chế tối thiểu của các nhóm kháng sinh thường dùng đối với Streptococcus suis >

Mục tiêu của thí nghiệm là so sánh độ nhạy cảm của Streptococcus suis với Amoxicillin và hai nhóm kháng sinh thường dùng khác trên heo là Ceftiofur và Marbofloxacin.

April 13, 2017

Hyogen® với Imuvant - Kiểm soát hoàn hảo bệnh Viêm phổi Địa phương do Mycoplasma hyopneumoniae >

- Tiêm một lần, cung cấp sự bảo hộ sớm và kéo dài - Kích thích tối đa hệ miễn dịch với ImuvantTM - Bảo hộ tốt hơn khi so sánh với các vắc-xin khác - Hỗ trợ bởi chương trình Ceva Lung Program, một công cụ chuyên nghiệp

April 6, 2017

VETRIMOXIN® LA - Thông tin Kỹ thuật >

Vetrimoxin® LA là sản phẩm hàng đầu trong các loại kháng sinh của Ceva. Trong số các kháng sinh cổ điển, Vetrimoxin® LA đã xuất hiện từ lâu trên thị trường như sản phẩm dẫn đầu trong nhóm kháng sinh beta-lactam, được các bác sĩ thú y và người chăn nuôi sử dụng hàng ngày; và là sản phẩm được lựa chọn đầu tiên khi muốn bảo vệ sức khỏe cho đàn gia súc.

Đầu trang