Sứ mệnh

Sức khỏe của thú nuôi, con người và hành tinh này được liên kết chặt chẽ với nhau, do đó, bảo vệ sức khỏe thú nuôi và môi trường chính là đang bảo vệ sức khỏe và tương lai của chúng ta.

Vậy ‘Cùng nhau, tạo ra các giá trị còn hơn cả sức khỏe vật nuôi’ có nghĩa là gì? Đối với chúng tôi, đó là ba nguyên tắc cơ bản có liên quan đến các vấn đề xã hội:

  •   Đáp ứng nguồn thực phẩm cho sự gia tăng dân số

Đảm bảo đầy đủ nguồn lương thực và an toàn thực phẩm là vấn đề sống còn. Hiện tại, không phải tất cả mọi người trên thế giới đều có thể hưởng đầy đủ lượng đạm động vật. Thâm canh nông nghiệp bền vững đang và sẽ trở thành một phần quan trọng trong chiến lược cung cấp đầy đủ nguồn lương thực thực phẩm cho chín tỷ người trên thế giới vào năm 2050. Và Ceva chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với những đối tác có liên quan để tìm kiếm thêm nhiều phương cách sản xuất chăn nuôi hiệu quả, đồng thời làm giảm tối thiểu gây stress cho thú nuôi.

  • Phòng chống những bệnh lây nhiễm giữa người và động vật

Ngày nay, sự thông thương và di chuyển giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng và thuận tiện, lại trở thành một nguyên nhân hàng đầu của việc lan tràn mầm bệnh. Đó là lý do chúng tôi luôn quan tâm để chặn đứng hiện tượng này. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hiện đang có mặt trên thị trường hay vẫn còn nằm trong phòng nghiên cứu, đều sẽ giúp các cơ quan y tế cộng đồng có được giải pháp bảo vệ sức khỏe cho con người và động vật.

  • Thúc đẩy những lợi ích trong việc kết nối giữa con người và động vật

Sự đô thị hóa ngày càng tăng đã thúc đẩy vai trò quan trọng của thú nuôi trong cuộc sống. Các thú cưng giúp mọi người cảm thấy thoải mái và là chỗ dựa tinh thần cho người chủ của nó, vì thế càng có nhiều người yêu quý và muốn sở hữu một thú cưng của riêng mình. Đi kèm với sự phát triển của xã hội, các bác sĩ thú y ngày càng được quan tâm vì nhiều người cần họ hướng dẫn cách chung sống và nuôi dạy thú cưng tại nhà.

Đây là một tầm nhìn chung. Chúng tôi biết không thể đơn độc một mình khi thực hiện tầm nhìn này. Vì thế, chúng tôi mở rộng tầm hoạt động ở một thế giới lớn hơn – bởi vì chỉ khi làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong mảng chăm sóc sức khỏe mới giúp chúng tôi cải thiện chất lượng và đáp ứng được nhu cầu tương lai của thế giới.

Đầu trang