Nghiên cứu và Phát triển

Sáng tạo là cốt lõi và là trọng tâm tại Ceva. Chúng tôi luôn tạo điều kiện và môi trường thích hợp để các nhà khoa học tài năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bất kể đó là quốc gia và vùng lãnh thổ nào.

Ceva chúng tôi tự hào xây dựng được một mạng lưới Nghiên cứu và Phát triển (R&D) toàn cầu, cùng nhau làm việc để chuyển giao và học hỏi các thành tựu nghiên cứu lẫn nhau.

Chính vì thế, chúng tôi có được một đội ngũ nghiên cứu và phát triển quy mô toàn cầu với các trung tâm nghiên cứu dược phẩm tại Libourne (Pháp), Kansas (Mỹ), Paulínia (Brazil) và Cavriago (Ý). Các trung tâm nghiên cứu chế phẩm sinh học của chúng tôi hiện có mặt ở Kansas (Hoa Kỳ), Cuernavaca (Mexico), Campinas (Brazil), Budapest (Hungary), Tokyo (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc) và Buenos Aires (Argentina).

Sự phân quyền trong cơ cấu của Ceva cho phép mỗi đội nhóm có quyền tự quản để tự do phát triển ý tưởng của mình. Các buổi họp mặt với các nhóm chuyên gia giúp các đội nhóm của chúng tôi có cơ hội kết nối mạng lưới nội bộ với nhau, đồng thời cũng kết nối với rất nhiều viện nghiên cứu bên ngoài, các trường đại học và các nhóm nghiên cứu tư nhân, nhờ thế đã đóng góp đáng kể vào chương trình nghiên cứu phát triển của Ceva chúng tôi.

Đầu trang