Các đối tác kinh doanh và cộng sự khoa học

Ceva Santé Animale làm việc trong một mạng lưới rộng lớn với các tổ chức kinh doanh và nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới.

Bằng cách hợp tác với các trường đại học, học viện, viện nghiên cứu nhà nước và tư nhân, Ceva không chỉ theo kịp với những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu, mà còn mở rộng và đa dạng các kiến thức khoa học.

Ceva chúng tôi tin rằng không có bất kì ai có quyền độc chiếm kiến thức. Để tìm ra con đường tốt nhất hiện nay, chúng tôi tìm kiếm khắp thế giới để có được các nhân tài thật sự xuất sắc. Đó là lý do tại sao các nghiên cứu trong công ty Ceva có mặt trên toàn thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận ra rằng liên minh chiến lược với các đối tác bên ngoài là rất cần thiết để kích thích và động viên hơn nữa bộ phận nghiên cứu và phát triển của chính Ceva.

Một ví dụ điển hình là hợp tác với các tổ chức khoa học để phát triển các vắc-xin COXEVAC mới. Với sự ủng hộ của Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc gia Pháp (INRA) và trường Thú y Nantes, Ceva đã phát triển vắc-xin mới chống lại bệnh sốt Q, một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mới xuất hiện ở châu Âu. 

Quan hệ đối tác về mặt kinh doanh và nghiên cứu khoa học như vậy đã giúp Ceva có cơ hội vô giá để cộng tác với các chuyên gia đầu ngành ở các lĩnh vực khác nhau, cho phép chúng tôi tiếp tục trao dồi thêm kỹ năng và chuyên môn để phát triển hơn nữa các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Giám đốc điều hàng Ceva, Marc Prikazsky, đã mô tả các nhà khoa học bằng một từ 'doanh nhân mới'. Nếu các bạn có một ý tưởng kinh doanh hay nghiên cứu khoa học muốn được thực hiện trong thực tế một cách độc lập và / hay muốn hợp tác với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua: contacts@ceva.com

Đầu trang