Cung ứng cho thế giới: thịt, sữa và trứng cho tất cả mọi người

Vào năm 2050, nhu cầu thịt trên toàn cầu sẽ tăng gấp đôi: trong đó, thịt gà sẽ gia tăng nhiều nhất trong các nước đang phát triển. Hiện nay, 1 trong mỗi 4 gà thịt được bảo vệ bởi vaccine thế hệ mới của Ceva.

Sự đóng góp của Ceva trong việc cung ứng cho thế giới đang phát triển này chính là trở thành người dẫn đầu trong mảng vaccine.

Vào năm 2050, nhu cầu thịt trên thế giới sẽ tăng gấp đôi, và phần lớn nhu cầu này là từ các nước đang phát triển.

Thịt gà được dự đoán sẽ chiếm gần một nửa lượng gia tăng của nhu cầu về thịt này kể từ bây giờ cho đến năm 2022. Do đó, phòng chống các bệnh trên gia cầm và giảm thiểu tỷ lệ chết khi chăn nuôi là cách quan trọng nhất để đẩy mạnh năng suất,

Chủng ngừa cho gia cầm tại nhà máy ấp đã được chứng minh đem lại hiệu quả cao hơn các biện pháp thông thường khác – chính vì thế Ceva luôn tập trung để cải thiện hơn nữa chiến lược phát triển chủ yếu này.

Hiện nay, gần 12 tỷ gà mỗi năm – tương đương một trong mỗi bốn gà thịt trên thế giới – được bảo vệ bởi các vaccine thế hệ mới của Ceva. Sự đóng góp của Ceva trong việc cung ứng cho thế giới đang phát triển năng động này chính là trở thành người dẫn đầu trong mảng vaccine.

Ví dụ như sản phẩm sáng tạo trong dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản - Altresyn® đang giúp các nhà chăn nuôi heo giống ở Đan Mạch (nước có ngành chăn nuôi heo tốt nhất thế giới) đạt được những năng suất còn cao hơn trước.

Chương trình C.H.I.C.K. program của Ceva hỗ trợ các chuyên gia của các nhà máy ấp tất cả các bước trong quy trình chủng ngừa nhằm có được kết quả chủng ngừa tốt nhất.

Đầu trang