Ceva là nhà cung cấp chiến lược sáng tạo trong ngành chăn nuôi heo nhờ vào một loạt các sản phẩm thú y đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về vệ sinh, phòng bệnh và điều trị.

Ceva cũng đầu tư kỹ lưỡng vào khâu nghiên cứu và phát triển (R&D) nhằm tạo ra những sản phẩm phù hợp với tất cả nhu cầu của các chuyên gia và khách hàng, nhất là các sản phẩm vắc xin, hỗ trợ sinh sản và chống lây nhiễm.

  • Dòng chế phẩm sinh học gồm một loạt vắc xin kiểm soát các bệnh trên đường hô hấp như COGLAPIX® (vắc xin phòng bệnh Viêm phổi – màng phổi trên heo), HYOGEN® (vắc xin phòng bệnh Viêm phổi địa phương) và AUPHYL® Plus (vắc xin phòng bệnh Aujeszky’s). Ngoài ra còn có COGLAPEST® (vắc xin phòng bệnh Dịch tả heo).
  • Dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản gồm bộ ba: ENZAPROST®Tvà ALTRESYN® giúp cải thiện năng suất đàn heo hậu bị và heo nái ở mức tốt nhất.
  • Dòng sản phẩm được hoàn thiện bởi CEVAZURIL® (toltrazuril) kiểm soát bệnh Cầu trùng.

Bên cạnh đó, Ceva cũng cung cấp:

  • Dòng kháng sinh Cevolution gồm nhiều huyễn dịch tiêm khác nhau (với công nghệ CLAS độc đáo sáng tạo giúp chai kháng sinh nhẹ, chống va đập và thuận tiện khi sử dụng; cùng với công thức huyễn dịch dễ dàng di chuyển trong ống tiêm và tạo đáp ứng nhanh trong cơ thể) với sản phẩm kháng sinh amoxicillin dẫn đầu – VETRIMOXIN® L.A và tiếp nối theo sau là TENALINE®Florkem® và Marbox™ U.

------------------------------------------

Ở từng quốc gia, các dòng sản phẩm đều tuân theo yêu cầu và luật pháp hiện hành của quốc gia đó. Lưu ý: Các thông tin được ghi trên sản phẩm đều tùy thuộc vào điều lệ đăng kí của nhà nước sở tại.

.

Dưới đây là video giới thiệu các sản phẩm của Ceva trong lĩnh vực chăn nuôi Heo đang có mặt tại Việt Nam.

.

Ngoài ra, chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ hỗ trợ nhằm bảo đảm chất lượng của các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Đầu trang