Kháng sinh

Kháng sinh là một trong những thế mạnh lâu đời của Ceva và chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chất lượng thuốc kháng sinh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kháng sinh đặc trị trong ngành chăn nuôi heo, Ceva luôn nỗ lực để đáp ứng bằng các sản phẩm tiêu biểu hiện có tại Việt Nam như sau:

  • TENALINE®20% L.A. (Oxytetracycline): Kháng sinh phổ rộng (hầu hết vi khuẩn Gram (+), Gram (-) cũng như  Mycoplasma), dùng cho gia súc, heo và cừu chống lại các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa.
  • VETRIMOXIN®L.A.: Huyễn dịch tiêm (Amoxicillincó tác động kéo dài), điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn.
  • VETRIMOXIN®50 Matrix: giải pháp hiệu quả nhằm kiểm soát các bệnh do vi khuẩn Streptococcus, Haemophilus , Actinobacillus pleuropneumoniae và các loài vi khuẩn khác mẫn cảm với Amoxicillin . Nhờ công nghệ MATRIX tiên tiến nhất, Ceva đảm bảo cung cấp một sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu với sự ổn định và hiệu quả được đảm bảo. Với đặc tính không bị lắng thuốc, không tạo bụi khi trộn vào thức ăn, Vetrimoxin®50 Matrix cho phép trộn đều trong thức ăn tốt hơn và bảo vệ sức khỏe cho nhân công.

------------------------------------------

Ở từng quốc gia, các dòng sản phẩm đều tuân theo yêu cầu và luật pháp hiện hành của quốc gia đó. Lưu ý: Các thông tin được ghi trên sản phẩm đều tùy thuộc vào điều lệ đăng kí của nhà nước sở tại.

Đầu trang