Vắc-xin

Ceva có những trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm vắc-xin ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, vừa chuyển giao được thành quả nghiên cứu lẫn nhau, vừa sáng tạo được những sản phẩm phù hợp với từng điều kiện chăn nuôi khác nhau.

Các công ty thành viên Ceva (COGLA, Phylaxia Vet. Bio. Co) và các nhà nghiên cứu đã làm nên tên tuổi cho công ty Ceva bằng các công trình nghiên cứu thành công về thú y, đặc biệt là trong lĩnh vực sinh học.

Những nhà khoa học tiếng tăm như Aladar AUJEZSKY, Adorjan BARTHA đã từng làm việc tại nhà máy Phylaxia Vet Bio Co. tại Hungary (hiện nay là Ceva PHYLAXIA). Những tài năng khoa học này luôn là phần tử không thể tách rời của văn hóa Ceva và chúng tôi luôn tìm kiếm khám phá những phương thức giải quyết các căn bệnh truyền nhiễm trên heo mãi cho đến ngày nay:

  • Bệnh Dịch tả heo: COGLAPEST® là vắc-xin sống nhược độc với chất chỉ thị màu cho phép theo dõi hiệu quả của vắc-xin.
  • Viêm phổi – màng phổi (do Actinobacillus pleuropneumoniae): COGLAPIX® là loại vắc-xin duy nhất có chứa giải độc tố vi khuẩn, đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất chống lại tất cả các serotype của vi khuẩn Actinobacillus pleuropneumoniae, đồng thời giảm thiểu các phản ứng sốc vắc-xin sau tiêm phòng.
  • Viêm phổi địa phương (do Mycoplasma hyopneumoniae): HYOGEN® là vắc-xin bất hoạt cùng với chất bổ trợ độc đáo ImuvantTM, có khả năng kích thích tối đa hệ miễn dịch. Tiêm một lần, cung cấp sự bảo hộ sớm và kéo dài.
  • Bệnh Aujeszky: AUPHYL® Plus: vắc-xin mới với biển thể đặc hiệu chống lại bệnh Aujeszky, cho phép tiêu diệt tận gốc mầm bệnh trong trại << sắp xuất hiện >>

------------------------------------------

Ở từng quốc gia, các dòng sản phẩm đều tuân theo yêu cầu và luật pháp hiện hành của quốc gia đó. Lưu ý: Các thông tin được ghi trên sản phẩm đều tùy thuộc vào điều lệ đăng kí của nhà nước sở tại.

Đầu trang