Ceva tại Việt Nam

"Cùng nhau, chúng ta đang dựng nên một chuẩn mực mới để tạo ra các giá trị còn hơn cả sức khỏe vật nuôi - đó là hướng tới sức khỏe con người ."

Ceva Animal Health Việt Nam - một phần của Ceva Santé Animale - đã được cấp phép thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2008 tại thành phố Hồ Chí Minh với chức năng hỗ trợ kỹ thuật và kinh doanh cho các nhà phân phối cũng như khách hàng. Chúng tôi cũng phối hợp chặt chẽ với các trường Đại học trong các chương trình nghiên cứu và phát triển của Ceva tại Việt Nam.

Ceva khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam trong lĩnh vực chăn nuôi HEOGIA CẦM bằng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và sức sáng tạo không ngừng.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào phân khúc thuốc kháng sinh mà còn cung cấp ngày càng nhiều các dòng vắc-xin trên heo và gia cầm, kể cả dòng vắc-xin tái tổ hợp công nghệ cao đang tiếp cận thị trường Việt Nam.

Ceva Animal Health Việt Nam chúng tôi luôn thực hiện theo 4 tiêu chí hoạt động của Tập đoàn Ceva toàn cầu::

  • Hướng đến khách hàng,
  • Tinh thần doanh nghiệp,
  • Đoàn kết gắn bó,
  • Đổi mới không ngừng.

Chúng tôi hy vọng trang web này có thể đáp ứng đầy đủ thông tin giúp Quý khách hàng cải thiện chất lượng và đảm bảo an toàn trong chăn nuôi sản xuất.

.

Vị trí hiện tại của chúng tôi:

Ceva Animal Health Việt Nam

Tầng 8, Số 101-103 Nguyễn Cửu Vân,
phường 17, Quận Bình Thạnh,
Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam

Phone: +84-28-6281 0030
Email: contact.vn@ceva.com

.

Đầu trang