Tổng quan

Tiến nhanh bằng sự đổi mới không ngừng với sự tăng trưởng kỷ lục hai con số, Ceva trở thành một trong những công ty thuốc thú y thuộc top 10 có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Một điều đáng kinh ngạc chính là 75% căn bệnh nguy hiểm đang xảy ra trên con người có nguồn gốc từ thú nuôi và gia cầm. Những ổ dịch bệnh đang ngày càng tăng thúc đẩy chúng ta tìm kiếm các giải pháp để ngăn chặn và kiểm soát, nhờ thế đã thành công trong việc chặn đứng dịch Cúm gia cầm, bệnh do Brucella gây ra, và ngay cả bệnh sốt Q. Và đây cũng là một trong những tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi… ‘Cùng nhau, tạo ra các giá trị còn hơn cả sức khỏe vật nuôi’.

Chúng tôi làm việc cùng với các chương trình và tổ chức xã hội trên khắp thế giới để mang tầm nhìn này đến với cuộc sống – tại bất cứ đâu biết đến sản phẩm của chúng tôi, và nhờ thế tạo nên sự khác biệt hiệu quả hơn cho tất cả đối tác của chúng tôi. Ở Uganda, chúng tôi tích cực hợp tác với các nhà chăn nuôi quy mô nhỏ và bác sĩ thú y để dập tắt dịch ngủ châu Phi đang bùng nổ tại đây; hoặc ở nước Anh và Hoa Kỳ - những quốc gia có nền phúc lợi động vật mạnh mẽ, đã tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm cho thú cưng, đặc biệt là ADAPTIL® - sản phẩm xoa dịu tinh thần và giảm stress cho cún cưng.

Ceva chúng tôi đã hiện diện toàn cầu, trên 42 quốc gia và thông thương giao dịch với hơn 110 nước. Chúng tôi cũng có 13 trung tâm R&D, 21 nhà máy sản xuất và hơn 3.500 nhân viên trên toàn thế giới.

Chúng tôi phát triển nhờ cả sức mạnh bên trong và tầm nhìn bên ngoài, không những đổi mới không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mà còn tiến nhanh trong các thương vụ sát nhập để mạnh mẽ hơn. Hiện nay, Ceva là một trong những công ty thuốc thú y hàng đầu trên thế giới. Một công ty độc lập thuộc quyền sở hữu của mọi người – một điều khá đặc biệt trong ngành công nghiệp này.

Lập trường của chúng tôi chính là kết hợp tất cả các phòng ban và sản phẩm – nhằm tạo ra một giá trị tốt nhất có thể để dẫn đến thành công. Và chúng tôi luôn tập trung hướng đến mục tiêu đã đề ra.

Ceva tạo ra một môi trường làm việc đầy tự do và thoải mái để mọi người dễ dàng sáng tạo theo những cách riêng của mình nhằm đạt được mục tiêu chung của công ty.

Đầu trang