Vắc-xin vector

Sáng tạo các dòng vắc-xin vector đa dạng dựa trên vi-rút gốc HVT và FP, để cung cấp hai dòng vắc-xin tái tổ hợp chủ yếu: VECTORMUNE® HVT và VECTORMUNE® FP.

Hiện nay, với dòng sản phẩm vắc-xin vector, Ceva hân hạnh cung cấp một phạm vi bảo vệ hoàn hảo chống lại các bệnh truyền nhiễm trên thế giới, trong đó tiêu biểu có vắc-xin Vectormune® FP dành cho gia cầm sử dụng vi-rút gốc và vi-rút gây bệnh Đậu gà cùng sản phẩm Vectormune® HVT sử dụng vi-rút herpes gây bệnh trên gà tây là vi-rút gốc.

Sản phẩm Vectormune® đã chứng minh được hiệu quả tối ưu của mình trên một tỉ gia cầm trên toàn thế giới, cung cấp sự bảo vệ chống lại sự biến thể rất nhanh của vi-rút cúm gia cầm. Sản phẩm này cung cấp sự bảo vệ cải tiến chống lại bệnh nhờ vào các ưu điểm nổi trội sau:

  • Không làm giảm năng xuất: hầu như không làm cho bất kì cá thể đã được tiêm phòng bị nhiễm bệnh do chính vi-rút trong vắc-xin.
  • Không cần tiêm chủng quá nhiều lần: sản phẩm Vectormune® đem lại một sự đáp ứng miễn dịch lâu dài và bền vững, cho nên không cần thiết phải tiêm chủng nhắc lại quá nhiều.
  • Không bài thải vi-rút ra môi trường: kỹ thuật mới được sử dụng trong sản phẩm Vectormune® ngăn ngừa nguy cơ bài thải tác nhân vi-rút ra ngoài môi trường, vì thế có thể làm giảm khả năng lây nhiễm bệnh không kiểm soát trong trại.
  • Nâng cao sự an toàn: cung cấp sự bảo vệ mà không làm xuất hiện các phản ứng phụ hay bài thải mầm bệnh, sản phẩm Vectormune® giúp quản lý sức khỏe của đàn gia cầm bằng việc giảm số lượng tác nhân gây bệnh “nhìn thấy được” trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Tại Việt Nam, Ceva đang cung cấp các vắc-xin đầy sáng tạo này như sau:

  • VECTORMUNE® ND: Cuộc cách mạng trong trận chiến kiểm soát bệnh Dịch tả Gà.
  • VECTORMUNE® FP-LT: An toàn và hiệu quả chỉ với một mũi vector vắc-xin để kiểm soát Viêm Thanh Khí quản truyền nhiễm và bệnh Đậu gà.

----------------------------------------------------

Ở từng quốc gia, các dòng sản phẩm đều tuân theo yêu cầu và luật pháp hiện hành của quốc gia đó. Lưu ý: Các thông tin được ghi trên sản phẩm đều tùy thuộc vào điều lệ đăng kí của nhà nước sở tại.

Đầu trang