Máy Phun Vắc-xin dành cho Gà con một-ngày-tuổi.

GIỚI THIỆU:

Chủng ngừa bằng phun sương với một hệ thống bán tự động thường là lựa chọn đầu tiên khi các trại ấp quyết định việc tiêm chủng cho gà con một ngày tuổi vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, công nghệ chế tạo vòi phun và bảo trì thiết bị đòi hỏi một kiến thức chuyên môn thấu đáo. Thiết bị mà Ceva cung cấp có tên Desvac Hatch Spraylà bệ phun bán tự động với 4 vòi phun, dùng để chủng ngừa các vắc-xin phòng chống các bệnh trên đường hô hấp (như CEVAC®VITABRON, CEVAC®VITAPEST) cho gia cầm cụ thể là gà con một ngày tuổi.

Thân máy được làm bằng thép không gỉ. Cấu trúc máy vận hành bằng khí nén. Máy có hệ thống con lăn giúp cho việt vận hành dễ dàng và khay đựng gà sẽ nằm ở vị trí thích hợp nhất. Dưới đế máy là một tấm thép mỏng để gom nước thừa.

Máy phun vắc-xin Desvac Hatch Spray II được trang bị 4 vòi phun thích hợp cho khay gà kích thước 40-50 x 60-65 cm. Dùng đồng thời 4 vòi phun sẽ bảo đảm vắc-xin bao phủ mọi cá thể gà trong khay.

ƯU ĐIỂM:

  • Chủng ngừa cho gà 1 ngày tuổi (DOC)
  • Kích thích miễn dịch một cách tự nhiên
  • Giảm stress tối đa cho đàn gà
  • Tiết kiệm thời gian và công lao động: 30.000 – 40.000 con/giờ 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Vắc-xin phòng chống các bệnh trên đường hô hấp dùng cho gia cầm là sản phẩm sinh học có thể gây kích ứng cho mắt và phổi của người vận hành máy. Để bảo vệ an toàn, khi vận hành máy nên đeo khẩu trang vừa với mặt, kính bảo vệ mắt và quần áo bảo vệ.
  • Trước khi tháo lắp bất kì phần nào trên máy, luôn tắt công tắc hơi màu đen trên hộp điều khiển.
  • Bảo đảm rằng máy phải do nhân viên đã được hướng dẫn vận hành và thực hiện đúng theo các hướng dẫn chuẩn bị, vận hành, vệ sinh và bảo trì máy.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy DESVAC Hatch Pray trước khi vận hành để hiểu cách cài đặt và sử dụng.

  

Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết bị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi e-mail đến địa chỉ contact.vn@ceva.com!

 

 

<< Trở về Thiết bị Tiêm phòng

Tới trang C.H.I.C.K. Program >>

Đầu trang