Chương trình Chủng ngừa trong Trại ấp

Ceva Hatchery Immunisation Control Keys Program (C.H.I.C.K. Program) - Chương trình Kiểm soát Chất lượng Chủng ngừa tại Trại ấp của Ceva

 

 

-->  Tiêm phòng trong trại ấp

-->  Những thách thức cần đối mặt

-->  Ceva Hatchery Immunisation Control Keys Program (C.H.I.C.K. Program)

-->  Giám sát kết quả

-->  Những đường link cần thiết

 

...

 

Tiêm phòng trong trại ấp

Nhờ các cải tiến trong công nghệ sản xuất vắc-xin và lắp ráp thiết bị, tiêm phòng trong trại ấp đang trở thành giải pháp quan trọng của người chăn nuôi gia cầm trên khắp thế giới, đặc biệt trong mảng gà thịt.

Không giống phương pháp tiêm phòng trong trang trại nuôi, tiêm phòng trong trại ấp đem tới khá nhiều thuận lợi vì quy trình thực hiện dễ dàng hơn và chất lượng sau khi tiêm phòng được đảm bảo. Do đó, người chăn nuôi gia cầm thường áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất như vắc-xin vector và vắc-xin kết hợp với phức hợp miễn dịch, trong quy trình tiêm phòng trong trại ấp. Nhờ thế, gia cầm sẽ ít bị stress hơn và được bảo hộ tốt hơn.

Tuy nhiên, thay đổi một quy trình đang áp dụng trong trại sẽ phải thay đổi phương pháp đang thực hiện như quản lý toàn bộ quy trình tiêm phòng mới, nắm rõ cách vận hành thiết bị mới, giám sát cẩn thận các kết quả thu được,… trong khi vẫn phải giữ được tỉ lệ nở đã đạt trong trại để có được các gà con khỏe mạnh!

^ Đầu trang

 

...

 

Những thách thức cần đối mặt

^ Đầu trang

 

...

 

CEVA HATCHERY IMMUNISATION CONTROL KEYS Program (C.H.I.C.K. Program) - CHƯƠNG TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHỦNG NGỪA TẠI TRẠI ẤP CỦA CEVA

Vì những thách thức trên mà quy trình tiêm phòng trong trại ấp cần người thực hiện phải có một kiến thức nhất định về vấn đề này, đội ngũ nhân viên thực hiện phải trải qua khóa huấn luyện và toàn bộ quy trình được giám sát một cách nghiêm túc. Chính vì vậy, Ceva đã xây dựng chương trình C.H.I.C.K. Program để hỗ trợ quy trình tiêm phòng trong trại ấp theo năm khía cạnh:

  • VẮC-XIN
  • KỸ THUẬT TIÊM PHÒNG
  • BẢO TRÌ THIẾT BỊ
  • GIÁM SÁT & BÁO CÁO
  • HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO

(nhấn vào đây để xem hình đúng kích cỡ)

Đội ngũ nhân viên Ceva hỗ trợ sẽ đến thăm định kì quy trình thực hiện trong trại ấp và tiến hành một số thử nghiệm và phép thử theo các bước nằm trong C.H.I.C.K. Program. Mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng tiêm phòng thông qua quá trình hợp tác làm việc giữa Ceva và đội ngũ nhân viên tại trại ấp.

^ Đầu trang

 

...

 

Giám sát kết quả

Trại ấp luôn cần các dữ liệu đáng tin cậy để quản lý các quy trình đang áp dụng trong trại. Chính vì thế, Ceva đã phát triển một ứng dụng trực tuyến nhằm ghi nhận lại các kết quả của quy trình tiêm phòng tại trại ấp. Nhân viên hỗ trợ Ceva sẽ sử dụng ứng dụng này trong mỗi đợt giám sát quy trình và các Chỉ tiêu Hiệu suất Quan trọng sẽ được hiển thị sau đó. Khi buổi thăm định kì đã hoàn thành, nhân viên Ceva sẽ sử dụng máy tính bảng, nhập các số liệu cần thiết và các kết quả thống kê sẽ ngay lập tức hiển thị. Sau đó, tùy theo kết quả mà Ceva sẽ đưa ra các khuyến nghị phù hợp.

  • Chấm điểm chất lượng gà con
  • Chất lượng của quy trình chuẩn bị và pha vắc-xin
  • Chất lượng giám sát quy trình
  • Vệ sinh và an toàn sinh học
  • Sự vận hành của thiết bị

^ Đầu trang

 

...

 

Những đường link cần thiết

--> Trang web giới thiệu các Thiết bị do Ceva cung cấp

--> Trang web giới thiệu Thiết bị hỗ trợ tiêm In-ovo

^ Đầu trang

 

  

Nếu có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi e-mail đến địa chỉ contact.vn@ceva.com!

 

 

<< Trở về Dịch vụ hỗ trợ chủng ngừa

Tới trang EGGS Program >>

Tới trang Thiết bị chủng ngừa ở Việt Nam >>

 

Đầu trang