Các thông tin khác

August 28, 2018

Các xu hướng phát triển dị tật trong giống gà thịt hiện nay - Phần 2 >

Dự án nghiên cứu này được đầu tư tiến hành để kiểm tra các kiểu dị tật và tỉ lệ bất thường trên cấu tạo cơ thể xuất hiện trong các giống gà thịt đang được nuôi hiện nay.

June 7, 2018

Các xu hướng phát triển dị tật trong giống gà thịt hiện nay - Phần 1 >

Dự án nghiên cứu này được đầu tư tiến hành để kiểm tra các kiểu dị tật và tỉ lệ bất thường trên cấu tạo cơ thể xuất hiện trong các giống gà thịt đang được nuôi hiện nay.

March 10, 2018

Sự bùng nổ của vi-rút gây bệnh Newcastle: do vắc-xin không hiệu quả hay do cách sử dụng không thích hợp? >

Bệnh Newcastle (Newcastle Disease: ND) là một trong những bệnh nguy hiểm nhất và gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng cho ngành chăn nuôi gà trên khắp thế giới.

April 26, 2017

Cách kiểm soát các bệnh hô hấp trên gia cầm >

Dấu hiệu lâm sàng của các bệnh trên đường hô hấp rất dễ quan sát. Điều trị tất cả các bệnh này bằng kháng sinh phổ rộng vẫn còn hiệu quả. Tuy nhiên, để có được một sự kiểm soát tối ưu, người chăn nuôi cần phải áp dụng đúng phương pháp chuẩn đoán để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và thiết kế được một chiến lược kiểm soát phù hợp cho từng loại bệnh có thể xảy ra trong trại.

April 9, 2016

Vi-rút cũ và những nguy hiểm mới trong ngành chăn nuôi gia cầm >

Người chăn nuôi gia cầm hướng trứng nên thận trọng trước các vi-rút gây bệnh Cúm Gia cầm (Avian Influenza), bệnh Newcastle (Newcastle Disease) và Viêm Phế quản Truyền nhiễm (Infectious Bronchitis) và không nên để chúng gây bệnh trong đàn gia cầm đang nuôi.

January 29, 2016

Mỗi giây có hơn 210 gà con được bảo vệ trên toàn thế giới nhờ TRANSMUNE IBD! >

CEVAC® TRANSMUNE IBD Vắc xin sống phức hợp miễn dịch Kích hoạt hệ thống miễn dịch chống lại Viêm túi Bursal (bệnh Gumboro)

March 15, 2015

C.H.I.C.K. Program - một bước tiến lớn đến gần khách hàng >

Một chương trình mới của Ceva Santé Animale cung cấp cho công ty và các khách hàng của mình nhằm có được mối quan hệ hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn: Ceva vừa có nhiều cơ hội để tiếp thu thêm kinh nghiệm đồng thời các khách hàng sẽ nhận được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

February 1, 2015

Tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh khi tiêm phòng trong trại ấp >

Chương trình tiêm phòng ngay từ trại ấp mang đến nhiều lợi ích cho quá trình chăn nuôi sau này, nhưng khi áp dụng nên tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn vệ sinh.

January 18, 2015

Giảm tiêu tốn năng lượng trong chăn nuôi gà thịt >

Một phương cách chủ động để giảm bớt chi phí sản xuất đang trở nên cần thiết cho các nhà chăn nuôi gia cầm trong thời điểm giá năng lượng đang dự báo tăng hiện nay.

Đầu trang