Mỗi giây có hơn 210 gà con được bảo vệ trên toàn thế giới nhờ TRANSMUNE IBD!

CEVAC® TRANSMUNE IBD Vắc xin sống phức hợp miễn dịch Kích hoạt hệ thống miễn dịch chống lại Viêm túi Bursal (bệnh Gumboro)

Vào năm 1957, Tiến sĩ Al Cosgrove phân lập được vi-rút IBD tại một trang trại gần thị trấn nhỏ ven biển có tên là Gumboro, thuộc tiểu bang Delaware, miền Trung Hoa Kỳ. Lúc đó, ít ai nghĩ rằng vi-rút Gumboro này lại trở thành một nguyên nhân gây bệnh trên toàn thế giới và là một trong những bệnh gây nhiều thiệt hại nhất cho ngành chăn nuôi gia cầm.

Tuy nhiên, khi bệnh Gumboro lan rộng khắp mọi nơi trên thế giới, cũng là lúc các công cụ khoa học mới nhất xuất hiện để ngăn chặn chuyện này. Và vì thế, vắc-xin TRANSMUNE IBD của công ty CEVA ra đời.

 

TRANSMUNE là sản phẩm được phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học của Cosgrove. Đây là vắc-xin phức hợp miễn dịch mới nhất và hiện đang được sử dụng để bảo vệ gần 7 tỉ gà con mỗi năm trên hơn 50 nước. Điều đó nghĩa là, có hơn 210 gà con mỗi giây được bảo vệ nhờ TRANSMUNE.

Từ khi được giới thiệu trên thị trường, có hơn 21 tỉ gà thịt đã được tiêm chủng với TRANSMUNE.

Vì lý do đó, CEVA đã cho ra đời trang web transmune.combằng năm thứ tiếng thông dụng nhất hiện nay trên thế giới:

Trên trang web có cập nhật các thông tin chuyên về bệnh IBD, các tài liệu cần thiết, bản tóm tắt các hội nghị trên thế giới và các tin tức khác nhằm giúp cải thiện tối đa khả năng bảo vệ đàn gia cầm trước bệnh IBD. Hiện nay, trên trang web còn cập nhật thêm một video 3D giải thích các kỹ thuật phức tạp đằng sau vắc-xin phức hợp miễn dịch.

Được viết bởi Branko Alva

 

 << Trở về trang trước

Đầu trang