C.H.I.C.K. Program - một bước tiến lớn đến gần khách hàng

Một chương trình mới của Ceva Santé Animale cung cấp cho công ty và các khách hàng của mình nhằm có được mối quan hệ hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn: Ceva vừa có nhiều cơ hội để tiếp thu thêm kinh nghiệm đồng thời các khách hàng sẽ nhận được gói dịch vụ...

C.H.I.C.K.® PROGRAM - MỘT BƯỚC TIẾN LỚN ĐẾN GẦN KHÁCH HÀNG 

(The C.H.I.C.K.® Program – a Giant Step Closer to the Client )

.

C.H.I.C.K.® Program có tên đầy đủ là Ceva Hatchery Injection Control Keys Program (chương trình kiểm soát quá trình tiêm chủng trong trại ấp của Ceva . Đây là dịch vụ mới mà Ceva cung cấp cho khách hàng để thể hiện tinh thần hợp tác chặt chẽ giữa công ty với khách hàng của mình. Bằng cách trực tiếp đến các trại ấp để hỗ trợ và cung cấp một dịch vụ toàn diện cho nhà chăn nuôi, Ceva có cơ hội xây dựng hình ảnh của mình thông qua hiệu quả của dịch vụ cùng với những kinh nghiệm đang có. Sự hợp tác này cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp đáp ứng với từng nhu cầu cụ thể; đồng thời Ceva có nhiều cơ hội để thực hiện một loạt các thí nghiệm thực tế có quy mô đầy đủ

.

C.H.I.C.K.® Program, dưới cách nhìn của khách hàng

Ông Achmad Dawami, Phó Chủ tịch và Giám đốc Kinh doanh mảng gà thịt, cho biết: “Chúng tôi bắt đầu thực hiện việc tiêm phòng ở trại ấp từ cuối năm 2009. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tiêm phòng ngay từ trại ấp với vắc-xin CEVAC® Transmune IBD là một trong những yếu tố quan trọng giúp cải thiện mức độ bảo vệ đàn gà trước bệnh Gumboro và nhờ đó cũng nâng cao sản lượng và hiệu suất tổng thể đàn gà của chúng tôi. Ceva đã giúp chúng tôi rất nhiều và chúng tôi cảm thấy hài lòng khi được cung cấp một dịch vụ trọn gói từ tiêm phòng trong trại ấp cho đến theo dõi hiệu suất đàn gà trong quá trình chăn nuôi”.

Tiến sĩ Ng Hon Yean, Giám đốc bộ phận Kỹ thuật Chăn nuôi của công ty CP Malaysia, bình luận: “Hợp tác với Ceva là một kinh nghiệm tuyệt vời. Ceva đã không ngừng nỗ lực để tăng cường hiệu quả vắc-xin và kỹ thuật tiêm phòng. Là một khách hàng của Ceva, tôi thấy rằng họ luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất và luôn luôn quan tâm đến các nhận xét phản hồi của chúng tôi”.

.

C.H.I.C.K.® Program là gì?

Tiêm phòng hàng loạt trong trại ấp có nhiều ưu điểm nhưng đòi hỏi phải có hai yêu cầu sau:

  • Kỹ thuật tiêm phòng bài bản để cung ứng đúng liều vắc-xin vào đúng thời điểm, kiểm tra hiệu quả vắc-xin và quyết định ngay các phương pháp khắc phục khi cần thiết,
  • Có kinh nghiệm để cung cấp đầy đủ những lợi ích của công nghệ tiên tiến, bao gồm hỗ trợ sử dụng máy móc, kiểm soát và điều khiển vận hành máy móc, quy trình làm sạch kim tiêm, bảo trì và xử lý sự cố có thể xảy ra.

Cả hai yêu cầu này đòi hỏi người thực hiện việc tiêm phòng phải có một trình độ nhất định, đã qua huấn luyện và liên tục theo sát quy trình thực hiện. Vì thế, Ceva đưa ra chương trình C.H.I.C.K.® Program với các chuyên gia trong mảng trại ấp hỗ trợ bằng năm bước cụ thể sau: sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ tiêm phòng, kỹ thuật tiêm phòng, theo dõi quá trình tiêm phòng để kiểm soát chất lượng vết tiêm và huấn luyện công nhân trong trại ấp . Sự hỗ trợ này được đặt dưới trách nhiệm của nhà quản lý chuyên trách khi tung ra dịch vụ C.H.I.C.K.® Program trên cơ sở khách hàng.

  • Bước đầu tiên là có được hiểu biết thấu đáo các vấn đề cụ thể của người chăn nuôi, giúp họ xác định được một mô hình hoạt động tốt nhất: lựa chọn máy móc, chương trình tiêm phòng và huấn luyện nhân viên thực hiện.
  • Trong bước thứ hai, Ceva đảm bảo luôn có mặt trong suốt quá trình tiêm phòng của trại để đánh giá hiệu quả vắc-xin và kiểm tra thao tác tiêm phòng của nhân viên trong trại có chính xác hay không.
  • Cuối cùng, Ceva theo dõi việc bảo trì và sữa chữa máy móc, và các hoạt động báo cáo khác.

.

C.H.I.C.K.® Program hoạt động ở Trang trại Wayne

Trang trại Wayne là một trong những trang trại gà thịt lớn nhất ở Mỹ, và Ceva làm việc bằng sự quan tâm tốt nhất để thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài với vai trò đối tác thương mại.

Mục đích là để thiết lập một mô hình hợp tác cho phép Ceva chia sẻ các giá trị của mình và giúp công ty tránh khỏi sự cạnh tranh của các công ty đối thủ. Một loạt các mục tiêu thương mại xác định mối quan hệ hợp tác được tiến hành, nhưng sự sáng tạo lớn nhất là cùng nhau thử nghiệm để phát triển các ý tưởng mới.

Aristotle đã từng nói rằng:

  • The whole is greater than the sum of its parts.
  • Một cây làm chẳng nên non,
     Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Bằng cách làm việc cùng nhau, Ceva và trang trại Wayne có thể cùng phát triển, thử nghiệm và cho ra đời các vắc-xin gia cầm mới nhanh hơn. Vì đã rút ngắn thời gian để thị trường chứng thực hiệu quả vắc-xin là tốt nhất, nên cung cấp một lợi thế riêng cho cả hai và đồng thời cho cả lợi ích chung của ngành công nghiệp chăn nuôi. Chắc chắn, việc cung cấp các gia cầm an toàn cũng đồng nghĩa với khả năng cung cấp thực phẩm cho dân số thế giới sẽ ngày càng tăng.

 

(Nguồn:  thepoultrysite.com)

 << Trở về trang trước

Đầu trang