Vaccinology Tour 2014 tại Việt Nam

Hội thảo chuyên đề nhằm cập nhật các thông tin mới nhất về hai bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thường gặp trên gà (IBD & ND).

 

Ceva Animal Health cam kết luôn nghiên cứu, phát triển và hỗ trợ mảng vaccine gia cầm, cũng như quy trình chủng ngừa trong trại. Mạng lưới cung cấp của Ceva Animal Health được mở rộng trên khắp thế giới và giới thiệu rất nhiều dòng sản phẩm vaccine hữu hiệu dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, như Vaccine Phức hợp Miễn dịch cũng như dòng Vaccine Tái tổ hợp đa dạng dành cho Gà.

Mục tiêu chủ yếu của Ceva không những chỉ tập trung vào khâu sản xuất các vaccine chất lượng nhất, mà còn tích cực thực hiện các thí nghiệm để biết được những cách thức lựa chọn, kết hợp và sử dụng các vaccine của công ty một cách hoàn thiện nhất, nhằm có được kết quả kiểm soát các bệnh truyền nhiễm trong trại một cách tốt nhất. Vì lý do này, Ceva Vietnam đã tổ chức một buổi hội thảo kỹ thuật chuyên đề mang tên ‘Vaccinology Tour 2014’ vào ngày 12 & 13 tháng Sáu, 2014 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Sự kiện này là cơ hội để Ceva cập nhật các thông tin mới nhất trên thế giới về bệnh Viêm túi Bursa (IBD) và thảo luận về các vấn đề thường gặp mà các khách hàng phải đối mặt trong công việc thực tế hằng ngày. Các bài báo cáo kỹ thuật trong buổi hội thảo do Phó Giáo sư Lâm Thị Thu Hương - trường đại học Nông Lâm Tp.HCM, trực tiếp dịch và truyền đạt lại bằng tiếng Việt.

Chủ đề trong ‘Vaccinology Tour 2014’ gồm:

  • Công nghệ vaccine: Sự phát triển của hệ miễn dịch trong bệnh Gumboro (IBD) - Dr. Christophe CAZABAN, DVM, Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật Toàn cầu, Ceva Pháp: để giúp người tham dự hiểu thêm về virus gây bệnh IBD.

 

  • Cách kiểm soát bệnh Gumboro (không những chỉ quan tâm đến yếu tố bảo vệ) - Dr. Christophe CAZABAN: nhằm giới thiệu một giải pháp hiệu quả để kiểm soát bệnh IBD trong trại thông qua các thí nghiệm thực tế chứng minh.

 

  • Giải pháp sau cùng để kiểm soát bệnh ND tại Việt Nam - Dr. Nitiwat Kaewpoowat - Giám đốc Thị trường mảng Gia cầm, Ceva Animal Health châu Á - Thái Bình Dương: để trình bày các đặc điểm nổi bật cần biết của virus gây bệnh ND, cũng như giới thiệu những điểm chính của ba loại vaccine kiểm soát ND đang có mặt trên thị trường, và các thí nghiệm thực tế so sánh mới nhất tại một số trại ở vùng Đông Nam Á.

 

.

<< Trở về trang Tin tức tại Việt Nam

Đầu trang