Repronomics Tour 2015: Một chuyến tập huấn thành công thắt chặt quan hệ đối tác với các khách hàng tiềm năng ở Việt Nam

Ceva Việt Nam và Đội ngũ Kỹ thuật Chăn nuôi Heo của Tập đoàn Ceva đã tổ chức một chuyến tập huấn thực tế Repronomics Tour 2015 tại Đức và Tây Ban Nha. Chuyến đi này có sự tham gia của các khách hàng chiến lược trong mảng chăn nuôi heo ở hai nước Đông...

Để thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác sẵn có và đối tác chiến lược với khách hàng trong việc giới thiệu cách sử dụng hiệu quả bộ sản phẩm Repro Range (Altresyn®, Fertipig®, Alfabedyl® và Enzaprost®), Ceva đã tổ chức một chuyến tập huấn thực tế dành cho ba khách hàng lớn nhất (6 quản lý kỹ thuật từ CP Việt Nam, CP Campuchia, JAPFA và Ausfeed) tham quan hai nước có sản lượng chăn nuôi heo nhiều nhất châu Âu. Mục đích của chuyến đi nhằm giúp khách hàng biết cách sử dụng bộ sản phẩm Ceva Repro Range đúng cách trong trại, cũng như chứng minh được điểm mạnh của sản phẩm và cải thiện năng suất cùng lợi nhuận thông qua sử dụng công cụ hỗ trợ sinh sản hiệu quả - Altresyn®.

 

Đi theo đoàn lần này là các đồng nghiệp từ Ceva Đức, Christof Waehner và Roland Sauer, để dẫn đoàn tham quan các trang trại giống ở Đức. Tại đây, các khách hàng được tận mắt chứng kiến quy trình hoạt động của trại và học hỏi được các lô thí nghiệm mới, cũng như cách thức quản lý khu sinh sản khi sử dụng bộ sản phẩm Ceva Repro Range. Sau đó, ở những ngày tiếp theo, đoàn di chuyển đến Tây Ban Nha để tham quan các trang trại có kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến. Tại những trại này, các khách hàng sẽ được cập nhật các quy trình quản lý mới nhất và kết quả sinh sản được cải thiện đáng kể khi áp dụng quản lý theo mẻ bằng bộ sản phẩm Ceva Repro Range.

Hành trình kết thúc bằng chuyến tham quan thành phố Barcelona để có thời gian trao đổi ý kiến và kinh nghiệm có được trong suốt chuyến đi vừa qua. Chuyến đi khép lại với sự hài lòng cao của tất cả khách hàng khi nhận được hướng dẫn tận tình cách sử dụng bộ sản phẩm Ceva Repro Range hợp lý nhất và từ đó, củng cố thêm quan hệ đối tác chiến lược bền chặt giữa Ceva và khách hàng.

<< Trở về trang Tin tức tại Việt Nam

Đầu trang