Hội thảo ra mắt Vectormune® ND tại Việt Nam

Vectormune® ND - Cuộc cách mạng trong trận chiến kiểm soát Dịch tả Gà

Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam, ngày 24-25 tháng Năm năm 2015: Ceva Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo ra mắt sản phẩm Vectormune® ND tại thành phố biển ở miền Nam Việt Nam – Vũng Tàu.

60 khách tham dự buổi hội thảo đều là những nhà kỹ thuật và người chăn nuôi gia cầm từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam, bao gồm các chuyên gia từ các trại chăn nuôi quy mô lớn và các nhà máy ấp gà thịt, cũng như các trại chăn nuôi gà ta.

  • Buổi hội thảo được bắt đầu bằng bài phát biểu của Mr. Ruud Aerdts - Asia Director – đề cập đến cái nhìn tổng quan về những cơ hội và thách thức trong nền chăn nuôi gia cầm tại châu Á.
  • Tiếp sau đó là bài thuyết trình của Dr. Nitiwat, Ceva Poultry Regional Market Manager, cập nhật các thông tin mới nhất về bệnh Dịch tả Gà tại châu Á.
  • Cuối cùng, Dr. Robert Soares, Ceva’s Poultry Technical Manager tại châu Á, giới thiệu một cách tiếp cận mới trong việc ‘Kiểm soát bệnh Dịch tả Gà’, cũng như nhấn mạnh các đặc điểm chính, điểm vượt trội và lợi thế khi sử dụng sản phẩm Vectormune® ND.

 

Vectormune® ND sẽ mang đến lợi ích rất lớn cho các nhà chăn nuôi gà thịt để kiểm soát bệnh Dịch tả Gà trong các khu vực đang có áp lực bệnh cao. Sản phẩm này cũng là bước mở màn cho một thị trường còn lớn hơn nữa - nền chăn nuôi gà ta. Gà ta là giống gà thịt lông vàng địa phương, có ngày nuôi dài hơn cùng với chất lượng thịt ngon hơn.

Ngoài hiệu quả trong việc kiểm soát bệnh Dịch tả Gà, Vectormune® ND cũng là vaccine Marek và hoàn toàn phù hợp khi sử dụng trong các nhà máy ấp. Hơn nữa, Ceva còn kết hợp một chương trình sử dụng Vectormune® ND + Transmune® IBD, cùng với sự hỗ trợ của Chick Program®. Đây là một lời đề xuất rất giá trị từ Ceva khi tư vấn cho các khách hàng thân thiết của mình, và trong giai đoạn đầu thực hiện chương trình này, Ceva đã nhận được các phản hồi rất tích cực.

 

Ceva Việt Nam đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực chủng ngừa trong nhà máy ấp và sản phẩm Vectormune® ND này sẽ đóng vai trò đáng kể để biến tham vọng thành hiện thực vào năm 2020.

 

Bởi Huỳnh Dũng Trung
– Poultry Market Manager Vietnam

.

<< Trở về trang Tin tức tại Việt Nam

Đầu trang