Hội thảo ra mắt Cevac IBird tại Việt Nam

Cevac IBird với slogan: “Kiểm soát Viêm phế quản truyền nhiễm biến chủng ngay từ nhà máy ấp”

20/04/2018, Ceva Việt Nam đã tổ chức một buổi hội thảo tại Hà Nội để ra mắt vaccine Cevac IBird®. Trong buổi hội thảo này có sự tham gia của rất nhiều công ty và trại chăn nuôi gia cầm lớn tại Việt Nam. Chủ đề và thông điệp của Cevac IBird® đã được truyền tải qua bài thuyết trình của Dr Nitiwat Kaewpoowat – Ceva Asia Poultry Market Manager – và Pr. Lâm Thị Thu Hương từ trường đại học Nông Lâm Tp.HCM để tóm lược sự nguy hại của căn bệnh đang còn bị xem nhẹ – Viêm phế quản truyền nhiễm, trên quy mô thế giới và ở Việt Nam, sau đó là bài thuyết trình của Dr Marcelo Paniago – Ceva Asia Veterinary Services Manager về phương pháp kiểm soát hiệu quả căn bệnh Viêm phế quản truyền nhiễm với Cevac IBird®.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của vaccine sáng tạo – Cevac IBird®, nhân tố chủ yếu góp phần mang đến kết quả bảo hộ thành công chính là gà con một ngày tuổi được chủng ngừa thích hợp tại nhà máy ấp. Trong buổi hội thảo này, đội ngũ hỗ trợ dịch vụ và thiết bị của Ceva cũng giới thiệu hệ thống Duo-In-Line Spray, giúp quá trình chủng ngừa đạt được kết quả hoàn hảo. Hệ thống thiết bị này được hỗ trợ cùng chương trình C.H.I.C.K Program, một dịch vụ hỗ trợ giá trị đã được công nhận chất lượng của tổ chức Bureau Veritas vào tháng Chín năm 2017 tại Việt Nam.

Cùng với các giải pháp hiệu quả và mạnh mẽ – C.H.I.C.K Program và dịch vụ giám sát GPS tại trại, Cevac IBird® sẽ giúp Ceva hướng đến vị trí nhà dẫn đầu về dòng sản phẩm vaccine dành cho Gia cầm tại Việt Nam.

.

<< Trở về trang Tin tức tại Việt Nam

Đầu trang