Hội thảo Repro Range, Vietnam ‘Sinh Sản Theo Nhóm - Tối Đa Lợi Nhuận Cho Trại’

Sự kiện chính tại Việt Nam trong năm 2014: Giới thiệu bộ sản phẩm Hỗ trợ Sinh sản cho đàn nái từ Ceva.

Ceva Vietnam vừa tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm long trọng cho dòng Sản phẩm Hỗ trợ Sinh sản ‘Ceva Repro Range’ trong tháng Năm, 2014 tại Việt Nam. Đối với các khách hàng cũng như nhà phân phối của Ceva, sự kiện này đã rất thành công vì đáp ứng đúng vào nhu cầu cần một giải pháp hữu hiệu để quản lý khu sinh sản của trại heo một cách tốt hơn, qua đó kiểm soát được các bệnh quan trọng trong đàn heo. Sự kiện này cũng là một bước đánh dấu mạnh mẽ cho thị trường heo Việt Nam. Đối với Ceva, chúng tôi cam kết luôn cập nhật các kiến thức mới nhất, mang đến các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tại Việt Nam - quốc gia có thị trường heo triển vọng tại châu Á.

Với thông điệp rõ ràng: “Sinh sản theo Nhóm để đem lại Tối đa Lợi nhuận cho Trại”, nội dung buổi hội thảo tập trung vào 3 chủ đề chính trong quy trình quản lý sinh sản của trại heo: lên giống đàn hậu bị đồng loạt, làm cho đàn nái đẻ đồng loạt và giúp đàn nái sau cai sữa lên giống đồng loạt bằng các sản phẩm hỗ trợ tương ứng của Ceva: Altresyn®, Enzaprost®T và Fertipig®.

Hơn nữa, buổi hội thảo còn nhằm dẫn dắt các chủ trang trại cách thực hiện quy trình quản lý sinh sản theo mẻ - một quy trình đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện năng suất trại trên toàn thế giới. Ví dụ như ở Đan Mạch, một đất nước đã có công nghệ chăn nuôi heo tiên tiến, quản lý theo mẻ được gọi là giải pháp ‘từ tốt đến tuyệt vời’.

Hai diễn giả trong buổi hội thảo có kinh nghiệm chuyên môn thực tế phong phú: Dr. Henrik Ballery - 20 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng quy trình quản lý theo mẻ tại các trại Đan Mạch, và Dr. Roman Krejci - Giám đốc Kỹ thuật ngành Heo Toàn cầu của Ceva, đã chia sẻ những kiến thức và các kinh nghiệm quý giá của họ đến 40 khách hàng nòng cốt - đại diện cho 15 trại quy mô lớn nhất trên khắp Việt Nam, bao gồm cả tập đoàn CP và Japfa.

Với nửa ngày hội thảo kỹ thuật, tiệc tối ấm cúng và thân mật, cùng buổi trao đổi hỏi - đáp giữa chủ trại và các chuyên gia vào sáng hôm sau, kết hợp với các hoạt động giải trí trên bãi biển gần khách sạn, sự kiện này đã làm hài lòng tất cả khách hàng tham dự và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các nhà phân phối của Ceva.

Đội ngũ Ceva Việt Nam cũng rất tự hào khi tổ chức sự kiện này và tin rằng: với dòng sản phẩm đầy đủ cùng các dịch vụ hỗ trợ chu đáo của Ceva, chúng ta đang xây dựng một tương lai đầy tươi sáng, Cùng nhau.

 

NGUYỄN Đức Bằng

Giám đốc Thị trường mảng Heo

Ceva Vietnam

.

<< Trở về trang Tin tức tại Việt Nam

Đầu trang