HỘI THẢO ‘STATE OF THE ART’ CỦA CEVA VÀ HỘI CHỢ VIV ASIA 2015 TẠI BANGKOK

Hơn 500 khách hàng trên khắp châu Á đã đến tham dự hội thảo ‘State of the Art’ của Ceva tại Bangkok

Bangkok, Thái Lan, ngày 10-13 tháng Ba năm 2015: Hơn 500 khách hàng đã đến tham dự các buổi hội thảo ‘State of the Art’ (Công nghệ tiên tiến) do Ceva tổ chức.

Buổi hội thảo bắt đầu bằng bài phát biểu của Nguyên Phó Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Thái Lan, Dr. Yukol Limlamthong. Trong bài phỏng vấn sau sự kiện, Dr. Yukol đã nói rằng: loại hình tập trung vào sức sáng tạo như thế này không những là một cách tiếp cận thực tiễn mà còn là một ví dụ tuyệt vời khi một công ty tư nhân có thể góp phần nâng cao hiệu quả và tính bền vững của nền sản xuất chăn nuôi trong khu vực ASEAN đang phát triển cực nhanh này.

Những chủ đề và bài thuyết trình của các chuyên gia được chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến cho khách hàng tham dự, với 3 lĩnh vực song song đề cập đến việc áp dụng ‘các công nghệ tiên tiến’ vào quy trình chăn nuôi heo, gà hướng thịt và gà hướng trứng.

Ví dụ như, bài thuyết trình ‘Công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật thông gió ở trại chăn nuôi gà’ đã đưa ra những kiến thức cơ bản giúp nâng cao năng suất hiệu quả mà đôi khi bị bỏ qua trong thực tế làm việc. Dr. Michael Czarick từ trường đại học Georgia University đã chỉ ra rằng: “Ngày nay, đã có những tiến bộ kỹ thuật rất vượt trội ở mặt gien di truyền, dinh dưỡng và quy trình chủng ngừa, thế nhưng tại châu Á chúng ta lại bỏ quên đi mặt chăm sóc bảo trì các trang trại chăn nuôi của mình. Bạn sẽ không bao giờ để chiếc xe Ferrari đắt tiền trong một kho chứa đồ cũ kỹ, vậy tại sao bạn lại làm thế với tài sản đầy đáng giá là trang trại của bạn?”

Dr. Don Ritter từ trang trại Mountaire Farms là một chuyên gia về gia cầm rất được kính trọng ở Hoa Kỳ và đã phát biểu phương pháp ‘đầy tiên tiến’ trong việc kiểm soát Salmonellatừ ‘trang trại cho đến bàn ăn’ tại nước này.

 

Với chủ đề ‘Công nghệ tiên tiến’ được tiếp tục vào ngày hôm sau, Ceva đã luôn luôn có mặt trong suốt khoảng thời gian tổ chức hội chợ VIV Asia.

Trong hội chợ, Ceva đã xây dựng một gian hàng được chia thành hai khu với hành lang ở giữa để khách hàng vào tham quan: một bên trưng bày các thiết bị dùng trong các trang trại gà – lần đầu tiên công bố máy Egg-inject in-ovo; một bên giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ kèm theo, bao gồm cả Transmune® và Hyogen®.

 

VIV Asia Gallery

Source: ceva-asiapacific.com

.

<< Trở về trang Tin tức tại Việt Nam

Đầu trang