Ceva công bố mục tiêu kinh doanh, cũng như là lời cam kết của toàn thể nhân viên về sức khỏe vật nuôi và những giá trị hơn thế

“Cùng với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, Ceva chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp sáng tạo chăm sóc sức khỏe cho tất cả động vật, góp phần vào tương lai đa dạng sinh học của hành tinh chúng ta.”

Libourne, ngày 20 tháng Hai năm 2024 – Ceva Santé Animale (Ceva), hiện là công ty thuốc thú y đứng thứ 5 trên thế giới và đang hiện diện tại 110 quốc gia, vừa công bố mục tiêu kinh doanh: “Cùng với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, Ceva chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp sáng tạo chăm sóc sức khỏe cho tất cả động vật, góp phần vào tương lai đa dạng sinh học của hành tinh chúng ta.”

.

Nội dung trụ cột thứ nhất: #OneCeva (#MộtCeva) làm việc cùng đam mê, sức khỏe vật nuôi và những giá trị hơn thế

Nội dung chủ chốt đầu tiên đương nhiên là tập hợp những người có cùng đam mê để thổi sức sống vào Ceva mỗi ngày.

#OneCeva: đây là lời cam kết từ cộng đồng sôi động trong Ceva, gồm tổng cộng hơn 7.000 người trải rộng trên 47 quốc gia. Những nhân viên nhiệt huyết của Ceva luôn quan tâm đến sức khỏe vật nuôi và hợp tác chặt chẽ với các khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

Việc hiện thực hóa mục tiêu OneCeva là thành quả của nhiều năm hợp tác và xây dựng với nhiều bên liên quan ở cả trong và ngoài công ty.

Nuôi dưỡng mục tiêu này đòi hỏi sự cam kết không ngừng nghỉ. Đây chính xác là bản chất của cộng đồng #OneCeva – một cộng đồng luôn nỗ lực mỗi ngày để điều chỉnh các hoạt động phù hợp với mục tiêu công ty. Thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ và nỗ lực hợp tác, đã thực sự tạo nên khác biệt.

.

Nội dung trụ cột thứ hai: #OneHealth (#MộtSứcKhỏe), cam kết cung cấp một giải pháp tích hợp chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe của con người, vật nuôi và hành tinh này có mối liên hệ mật thiết và liên kết với nhau. Nhận thức được điều này, Ceva đã sớm trở thành công ty OneHealth (Một Sức Khỏe), áp dụng tầm nhìn rõ ràng được gói gọn trong khẩu hiệu của mình:“Together, beyond animal health”(Cùng nhau, sức khỏe vật nuôi và những giá trị hơn thế).

Đó là lý do Ceva lựa chọn đầu tư mạnh vào thú y dự phòng cùng nhiều lĩnh vực khác, để chuẩn bị sẵn sàng cho các đại dịch có thể phát sinh trong tương lai.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), 70% các bệnh mới xuất hiện ở người có nguồn gốc từ động vật. Do đó, nhiệm vụ của Ceva, với tư cách một công ty thuốc thú y, chính là phòng ngừa các bệnh lây truyền từ động vật sang người. Về vấn đề này, cho đến nay, Ceva đã phát triển hơn 50 loại vắc-xin kiểm soát 19 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thường gặp. Hơn nữa, vắc-xin và các giải pháp khác ưu tiên đến phúc lợi động vật hiện chiếm hơn 50% danh mục sản phẩm của Ceva.

Nếu giải pháp phòng ngừa này phát huy được tác dụng, sẽ giúp giảm thiểu việc sử dụng kháng sinh khi kê đơn điều trị, nhờ đó hạn chế hiệu quả tình trạng đề kháng kháng sinh.

Nhận thức được tác động tích cực mà vật nuôi có thể mang lại cho sức khỏe và hạnh phúc của con người, Ceva cam kết thúc đẩy mối liên hệ đầy giá trị này, luôn đi đầu trong lời cam kết One Health.

Với tư cách là công ty dẫn đầu trên thế giới về sản phẩm hỗ trợ hành vi cho thú cưng, Ceva đã phát triển các dòng sản phẩm độc đáo để kiểm soát tình trạng căng thẳng (stress)và các dấu hiệu biểu hiện khi chó mèo bị stress, nhằm động viên an ủi tinh thần để chúng có cuộc sống hài hòa và thoải mái bên chủ nhân của mình. Hơn nữa, lời cam kết này còn được thể hiện rõ hơn thông qua sự hỗ trợ dành cho nhiều tổ chức từ thiện, bao gồm cả những tổ chức liên quan đến việc huấn luyện chó hỗ trợ trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, trong một thế giới có tổng dân số đang tiếp cận gần 10 tỷ người và hiểu được vai trò quan trọng của protein có nguồn gốc từ động vật đối với sự phát triển của trẻ em, sức khỏe của phụ nữ mang thai và người già, Ceva tích cực hỗ trợ mọi mô hình của nông nghiệp bền vững.

.

Nội dung trụ cột thứ ba: #OnePlanet (#MộtHànhTinh), góp phần vào tương lai đa dạng sinh học của hành tinh chúng ta 

Nội dung chủ chốt thứ ba, #OnePlanet, thể hiện lời cam kết mạnh mẽ của Ceva trong việc bảo tồn trạng thái đa dạng sinh học của hành tinh xanh.

Với việc thành lập Quỹ Nghiên cứu Động vật hoang dã của Ceva, một quỹ tài trợ có một không hai dành riêng cho các dự án nghiên cứu nhằm bảo vệ sức khỏe của động vật hoang dã, chính là một nghĩa cử đẹp của Ceva trước các mối đe dọa mà nhiều loài động vật hoang dã đang phải đối mặt.

 

Sáng kiến chưa từng có này góp phần bảo tồn đa dạng sinh học, tham gia vào cuộc chiến chống lại các bệnh lây truyền từ động vật sang người và duy trì sự tương tác giữa động vật hoang dã, vật nuôi và con người.

Ceva cam kết hỗ trợ người chăn nuôi và bác sĩ thú y, ủng hộ việc bảo tồn các loài được thuần hóa có nguy cơ tuyệt chủng thông qua sự hỗ trợ của Conservatoire des Races d’Aquitaine (Khu bảo tồn giống vùng Aquitaine). Hơn nữa, mỗi năm Ceva còn tổ chức ‘Giải thưởng Đa dạng sinh học nông nghiệp Giống động vật’ nhằm vinh danh những người chăn nuôi, tổ chức hoặc hiệp hội chăn nuôi tích cực tham gia vào việc bảo tồn và phát triển các giống động vật ở Pháp đang gặp nguy cơ tuyệt chủng.

Để giải quyết những thách thức toàn cầu mà hành tinh chúng ta đang phải đối mặt, Ceva đã vạch ra định hướng trên hành trình trở thành một công ty bền vững và kiên cường hơn. Ceva cùng với các đối tác cam kết giảm tác động đến môi trường trong các hoạt động của mình thông qua các sáng kiến đầy táo bạo như giảm khí thải nhà kính, kiểm soát chất lượng không khí, nước và đất cũng như quản lý chất thải.

.

Marc Prikazsky, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ceva cho biết:

“Là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành thú y, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã cam kết trong mỗi công việc hàng ngày đều ưu tiên chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho động vật. Mục tiêu kinh doanh mà chúng tôi công bố hôm nay là một bước quan trọng trong quá trình phát triển của Ceva, giúp tất cả chúng tôi cùng nhìn về một hướng và cam kết với xã hội để cung cấp các giải pháp sáng tạo và bền vững cho sức khỏe của tất cả – vật nuôi, con người và hành tinh.”

.

Đôi dòng về Ceva Santé Animale

Ceva Santé Animale (Ceva) hiện là công ty thuốc thú y đứng thứ 5 trên thế giới, được lãnh đạo bởi các chuyên gia thú y giàu kinh nghiệm, với sứ mệnh cung cấp các giải pháp sức khỏe sáng tạo cho tất cả động vật để đảm bảo mức độ chăm sóc cao nhất và có được sức khỏe tốt nhất. Danh mục sản phẩm của Ceva bao gồm nhiều loại thuốc phòng bệnh như vắc-xin và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe động vật, giải pháp dược phẩm cho trại nuôi và thú cưng, cũng như thiết bị và dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với hơn 7.000 nhân viên tại 47 quốc gia, Ceva nỗ lực mỗi ngày để hiện thực hóa tầm nhìn của mình với tư cách là một công ty One Health: “Together, beyond animal health”.

Doanh thu năm 2022 vừa qua của Ceva đạt 1,5 tỷ €. 

link xem bản gốc bằng tiếng Anh

link xem file .pdf

Đầu trang