Ceva Animal Health tăng cường sự hiện diện tại Việt Nam với nhiều dự án phát triển trong chăn nuôi

Lễ ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu và phát triển

Ngày 14 tháng 01 năm 2020, Ceva Animal Health đã ký một số thỏa thuận về việc phát triển các dự án vắc-xin mới theo nhu cầu của ngành chăn nuôi Việt Nam, và một dự án phát triển khác cho việc thay thế kháng sinh sử dụng.

Việt Nam, thị trường quan trọng mang tính bước ngoặt của Ceva

Nhờ sự tăng trưởng mạnh cả về mặt thu nhập và về mặt tổng đàn, ngành chăn nuôi Việt Nam có bước chuyển mình nhanh chóng trong thập niên qua.

Ceva đã thành lập và hoạt động tại Việt Nam trong 12 năm qua. Thông qua các dịch vụ quản lý sức khỏe chuyên nghiệp, đánh giá việc phòng ngừa và kiểm soát hữu hiệu bằng vắc-xin, hiện nay Ceva đã phát triển một cách nhanh chóng và dẫn đầu thị trường chăm sóc sức khỏe vật nuôi tại Việt Nam, khẳng định ưu thế trong lĩnh vực chăn nuôi lợn và gia cầm.

Ceva hỗ trợ ngành chăn nuôi Việt Nam bằng các giải pháp phát triển sáng tạo đáp ứng với nhu cầu của người chăn nuôi.

Việc ký kết thỏa thuận hôm nay, Ceva đã cam kết hỗ trợ ưu tiên ngành chăn nuôi Việt Nam kiểm soát một số bệnh quan trọng trong giai đoạn các ổ dịch tả lợn châu Phi (African Swine Fever, gọi tắt là “ASF”) đang hoành hành. Với sự chứng kiến của Bộ Nông Nghiệp Phát Triển và Nông Thôn (Ministry of Agriculture & Rural Development, gọi tắt là “MARD”), Ceva Animal Health cam kết thực hiện các dự án phát triển sau:

  • Chuyển giao khoa học công nghệ và hợp tác với công ty AVAC của Việt Nam để sản xuất và cung ứng vắc-xin hiệu quả kiểm soát bệnh Lở Mồm Long Móng (Foot and Mouth disease, gọi tắt là “FMD”), đặc biệt phù hợp với điều kiện dịch tễ địa phương.
  • Dự án phát triển các lựa chọn thay thế hiệu quả cho truyền thống sử dụng kháng sinh trong sản xuất thực phẩm vật nuôi.
  • Hợp tác với Việt Nam trong chương trình nghiên cứu và phát triển vắc-xin nhằm mục tiêu kiểm soát bệnh dịch tả lợn châu Phi (ASF).

Theo ông Marc Prikazsky, Tổng giám đốc điều hành của Ceva, “Các dự án mới được ký kết ngày hôm nay cho thấy cam kết của Ceva chúng tôi với Việt Nam và mong muốn hỗ trợ người chăn nuôi Việt Nam bằng các giải pháp sáng tạo và phù hợp với nhu cầu thực tế địa phương.

 Tổng quan về Ceva Santé Animale:

Ceva Santé Animale là công ty thuốc thú y toàn cầu của Pháp, thành lập từ năm 1999. Được điều hành bởi ông Marc Prikazsky, lĩnh vực chuyên môn của Ceva là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm thuốc thú y và vắc-xin cho vật nuôi (thú nhai lại, lợn, gia cầm) và thú cưng. Ceva hiện đang có mặt ở hơn 110 quốc gia với hơn 6.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới.

Trang Website: http://www.ceva.com                            

Người liên hệ: Martin Mitchell – Giám đốc truyền thông

 

<< Trở về trang Tin tức tại Việt Nam

Đầu trang